Trang chủ >> Triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

. Những chị em có thói quen sử dụng dao cạo hoặc hoặc kem tẩy lông tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời và chị em phải thực hiện liên tục. Những phương pháp tẩy lông truyền thống này sẽ làm cho sắc tố lông đen, sợi lông cứng và làm mất thời gian hơn, bên cạnh đó nhiều lúc làn da mỏng manh dễ kích ứng. 

   Công nghệ này áp dụng cho tất cả những vùng lông trên cơ thể mà bạn muốn triệt: tay, chân, lưng, bụng, bikini, nách, mép, mặt,...

                                                              

  Thẩm mỹ viện Hương Sala xin giới thiệu phương pháp và quy trình triệt lông vĩnh viễn như sau bằng công nghệ IPL 6D thế hệ mới:

 Theo như phát triển của sợi lông thì chia ra làm 3 chu kỳ: chu kỳ phát triển, chu kỳ ngưng nghỉ, chu kỳ rụng và chết đi.

  Khách hàng đến Hương Sala sẽ được đội ngũ chuyên viên trực tiếp chiếu ánh sáng lên bề mặt da, ánh sáng sẽ theo sợi lông xuyên qua lớp biểu bì trung bì tới túi nang lông, lúc này ánh sáng khi gặp túi nang lông màu đậm (nang lông càng đậm thì ánh sáng càng phát huy tối đa tác dụng), ánh sáng sẽ phá vỡ túi nang lông cắt đi nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, làm cho sợi lông bị chết và vĩnh viễn không bao giờ mọc lại. Tuy nhiên lần đ ầu chỉ triệt được 40% những sợi lông đang trên đà phát triển, ngoài ra còn tác dụng làm tơ mềm các sợi lông sắp phát triển, và khoảng 30-40 ngày sau sẽ triệt tiếp 30% những sợi lông phát triển của thế hệ tiếp theo, đồng thời cũng làm tơ mềm sợi lông sắp bắt đầu hình thành, và lần lần cuối cùng sẽ triệt tiêu vĩnh viễn những sợi lông còn soát lại của giai đoạn (   Hinh anh) 

 Ngoại lệ có những trường hợp khách hàng phải triệt đến 6-7 lần nguyên nhân do bệnh lý từ nang lông, lúc này khách hàng không cần phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí bởi Hương Sala đã có chính sách dịch vụ trọn gói triệt lông vĩnh viễn không hạn chế số lần.

                                                    

Công nghệ này không những triệt lông vĩnh viễn mà ánh sáng sinh học này còn phá đi những sắc tố da đen sạm và làm se khít lỗ chân lông, chống viêm nang lông, làm trắng sáng làn da.

Hương Sala cam kết  100% nhiệu quả. Sau khi làm  sẽ được cấp phiếu bảo hành

ĐƯỜNG ĐẾN HƯƠNG SALA

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
Địa chỉ: 161B  Lũy Bán Bích - Hiệp Tân - Tân Phú - TPHCM
Hotline: 0914 457 782
Website: HuongSala.com

LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 16
Tổng truy cập: 151575

FACEBOOK HƯƠNG SALA