Trang chủ >> Điêu khắc sợi lông mày tự nhiên

Điêu khắc sợi lông mày tự nhiên

Một khuôn mặt đẹp thì đòi hỏi phải nhiều chi tiết hài hòa cằm, môi, mũi,... một trong những chi tiết đó thì chân mày nó sẽ giữ một vị trí rất quan trọng vì chân mày là biểu cảm cho khuôn mặt (hiền, dữ, sang trọng, già nua,...). Cho nên các chuyên gia make up cho diễn viên khi muốn nhập vai của một nhân vật mà đạo diễn yêu cầu thể hiện sắc thái, hiền, dữ, sang trọng, quý phái, thì họ sẽ tập trung vào dáng mẫu, màu sắc vì chân mày nó sẽ quyết định sắc thái, tính cách của nhân vật. 

(Một số mẫu chân mày do Hương Sala  thực hiện)

Khi khách hàng đến Hương Sala sẽ được chuyên viên giỏi chuyên môn kỹ thuật cao của Hương Sala  tư vấn chọn màu, vẽ mẫu đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt Về màu sắc sợi chân mày của khách màu nào thì Hương Sala sẽ chọn màu đó cho  màu hòa hợp với nhau,.  

    Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu cũng như màu sắc thì Hương Sala mới tiến hành phun, thêu hoặc khắc rơi theo dáng mẫu vừa vẽ. Với công nghệ hiện đại  mới nhất của Hàn Quốc kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, Hương Sala sẽ tạo cho khách hàng những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người. 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thi ết kế vẽ dáng mẫu phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng của từng khách hàng.

  • Bước 2: Khách hàng lựa chọn màu mực phù hợp với màu lông chân mày thật của khách hàng. Hoặc chọn màu mực theo sở thích cá tính riêng của mình. Hoặc theo sự trợ giúp tư vấn chọn màu mực của chuyên viên
  • Bước 3: Tiến hành phun mày  sau khi khách hàng đã thật sự hài lòng với dáng mẫu  đã thiết kế và lựa chọn màu mực phun .
  • TMV Hương Sala
ĐƯỜNG ĐẾN HƯƠNG SALA

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
Địa chỉ: 161B  Lũy Bán Bích - Hiệp Tân - Tân Phú - TPHCM
Hotline: 0914 457 782
Website: HuongSala.com

LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 16
Tổng truy cập: 151613

FACEBOOK HƯƠNG SALA