Trang chủ >> Điều trị sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi

ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI

   Sẹo là hiện tượng tự nhiện của quá trình lành vết thương, da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian lành vết thương càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện. Một số loại sẹo lồi thường gặp với phụ nữ: Sẹo lồi ở do phỏng bô ở bắp chân làm cho phụ nữ ngại khi mặc váy ngắn; sẹo lồi của vết mổ bắt con khi sinh gây cản trở cho việc mặc bikini và sẹo lồi ở nách do đặt túi ngực qua đường nách "tố cáo" đã được đặt túi ngực, cản trở mặc áo sát nách.

                                   Trị sẹo lồi bẩm sinh

   Chia sẻ nỗi lo và lấy lại sự tự tin cho chị em phụ nữ không may bị sẹo lồi, Thẩm mỹ viện Hương Sala  không ngừng cập nhật, đầu tư công nghệ làm đẹp cao cấp và phương pháp điều trị độc quyền.

  Sẹo lồi sau khi xử lý và  điều  tr ị sẽ có màu sắc giống đến 98% so với vùng da xung quanh, bề mặt sẹo cũng trơn láng hơn. 

   

Tại thẩm mỹ viện Hương Sala, điều trị sẹo lồi với  kinh nghiệm  và  phương  pháp  độc  quyền  khách hàng bị sẹo lồi nhẹ, chỉ cần điều trị  3 lần. Đối với các khách hàng bị sẹo lồi nặng, thời gian điều trị có thể kéo dào từ 6 lần trị liệu. Thẩm mỹ Hương  Sala cam kết hoàn tiền lại 100% nếu không mang lại hiệu quả.

TMV Hương Sala

ĐƯỜNG ĐẾN HƯƠNG SALA

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
Địa chỉ: 161B  Lũy Bán Bích - Hiệp Tân - Tân Phú - TPHCM
Hotline: 0914 457 782
Website: HuongSala.com

LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 14
Tổng truy cập: 151650

FACEBOOK HƯƠNG SALA