Trang chủ >> Tắm trắng thảo dược quý tổng hợp

Tắm trắng thảo dược quý tổng hợp

TẮM TRẮNG BẰNG THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN QUÝ TỔNG HỢP

   Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại nhưng những giá trị thuần túy vẫn được lưu lại đời đời đó là bí quyết làm đẹp da của các nữ hoàng thời cổ đại bằng thảo dược thiên nhiên quý tổng hợp

   Đến nay vẫn được các nhà khoa học các chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới công nhận những thảo dược Đông y được coi là dược liệu vô cùng quý giá.  

. Những thảo dược dưới có nhiều tinh chất làm trắng, mềm, mịn, cung cấp độ ẩm, ngăn ngừa hạn chế lão hóa da, nguyên liệu: bột phục linh, bột bạch chỉ, bột bạch truật, đương quy, đào nguyên, xuyên khung, bạch phụ tử, bạch cập. Công dụng hoạt huyết hoá làm mờ các vết đen dưới da, làm trắng da. Hạnh nhân, hạnh đào, sữa tươi, mật ong nuôi dưỡng cung cấp độ ẩm giúp da mịn màng.

                                                  

Các bước thực hiện của quy trình tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên quý tổng hợp bao gồm 4 bước được thực hiện trong vòng 120 phút. 

-Bước 1: Tẩy da chết. 

Công dụng: Lấy hết những tế bào da khô da chết để cơ thể tinh khiết đồng thời cũng giúp nguyên liệu thảo dược dễ dàng thẩm thấu 100% vào sâu dưới da. 

-Bước 2: Đắp mặt nạ nguyên liệu thảo dược tổng hợp. 

Công dụng: Làm trắng da, làm mờ các vết đen sâu ở dưới da, nuôi dưỡng cung cấp độ ẩm giúp da ngăn ngừa chống oxy hóa làm mềm mịn da 

-Bước 3: Ủ máy làm trắng da của Anh Quốc.

 Công dụng: Những tia sáng sẽ hỗ trợ các nguyên liệu phát huy hết tác dụng sẽ làm da trắng sáng 

-Bước 4: Dùng kem hợp chất vitamin E massage. 

Công dụng: Làm cho máu huyết lưu thông tinh thần sảng khoái và vitamin E này cũng thẩm thấu sâu vào da làm cho bạn có một làn da trắng hồng. 

-Bước 5: Ngâm bồn ngâm bằng sữa tươi và hoa hồng.

 Công dụng: Làm mềm, mịn da và tinh thần sảng khoái. 

Liệu trình tắm trắng này thực hiện trong vòng 90 phút, với 100% tinh chất từ thảo dược từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho da, không lột tẩy, không hóa chất, không bắt nắng , không vàng lông, không đen trở lại. 

 

Với uy tín và kinh nghiệm,  Hương Sala sẽ mang đến cho quý khách một làn da trắng hồng mịn màng như làn da em bé. 

ĐƯỜNG ĐẾN HƯƠNG SALA

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
Địa chỉ: 161B  Lũy Bán Bích - Hiệp Tân - Tân Phú - TPHCM
Hotline: 0914 457 782
Website: HuongSala.com

LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 13
Tổng truy cập: 151606

FACEBOOK HƯƠNG SALA