Trang chủ >> Tắm trắng BabySkin

Tắm trắng BabySkin

CÔNG NGHỆ TẮM TRẮNG BABYSKIN-LASER HÀN QUỐC

   Dịch vụ Tắm trắng hiện nay rất được các chị em phụ nữ yêu thích vì nó mang lại lợi ích nhằm cải thiện màu da đen sạm nhanh chóng trở thành làn da trắng hồng như mong muốn.

 (Tại Hàn Quốc, Công nghệ tắm trắng này được người dân cũng như các Sao bản xứ sử dụng như là là bí quyết để có làn da nõn nà, trắng hồng không tì vết)

 Lưu ý khi tắm trắng:

     - Không tẩy trắng da cấp tốc

     -Thuốc tẩy trắng nguy cơ ung thư da cao

    -Tắm một lần không thể trắng mà phải đúng liệu trình và có thời gian dưỡng, không thể trắng lên trong chỉ vài ngày, không thể biến đổi màu da từ rất đen thành rất trắng, tắm trắng không an toàn bằng chất tẩy da, lột da độc hại. Nó sẽ bào mòn làn da mình mỏng lộ rõ mạch máu, dễ tổn thương, nguy cơ da yếu dễ bắt nắng, bị các bệnh lý về da.

  Ngoài ra ánh sáng này còn có khả năng đưa các tinh chất làm trắng nano an toàn thẩm thấu sâu bên trong tế bào, kìm hãm nguồn gốc làm đen da, hoạt chất menalin đẩy nhanh sản sinh ra tế bào mới. Do đó làn da được làm trắng từ bên trong, tiết kiệm thời gian chi phí. Không cần thường xuyên tắm trắng. Khi khách hàng tới thẩm mỹ viện H ương Sala sẽ được tư vấn kỹ chọn ra đúng liệu trình phù hợp với làn da của mình.

  Tắm đúng liệu trình bạn sẽ có làn da trắng mịn hồng hào, khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành BAO TRẮNG.

  Làn da trắng mịn đem lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp rạng ngời, thu hút ánh nhìn và cũng gắn liền với sự phát triển trong sự nghiệp . Bạn nên lựa chọn công nghệ tắm trắng một cách khoa học.

ĐƯỜNG ĐẾN HƯƠNG SALA

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
Địa chỉ: 161B  Lũy Bán Bích - Hiệp Tân - Tân Phú - TPHCM
Hotline: 0914 457 782
Website: HuongSala.com

LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 16
Tổng truy cập: 151598

FACEBOOK HƯƠNG SALA