Trang chủ >> Phun hồng nhũ hoa

Phun hồng nhũ hoa

PHUN HỒNG NHŨ HOA

    Trong cuộc sống, khỏe và đẹp giúp chúng ta thành công và hạnh phúc hơn. Chính vì thế làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết giúp chị em phụ nữ tự tin, quyến rũ và thành công hơn.

    Nhũ hoa là một vùng khá nhạy cảm của phái đẹp, cũng là yếu tố tinh thần để giữ hạnh phúc vợ chồng. Nhất là đối với chị em phụ nữ sau khi sinh con, cơ địa thay đổi và cặp nhũ hoa không còn trắng hồng như thời con gái.  

      Để đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu làm đẹp thì H ương Sala xin giới thiệu về phương pháp phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc:

Bước 1: Vệ sinh nhũ hoa và thoa tê.

Bước 2: Nếu nhũ hoa thâm thì chuyên viên sẽ sử dụng màu (để xử lý chuyển sắc tố nhũ hoa từ thâm trở thành không thâm).

Bước 3: Đưa tông màu theo sự yêu cầu của khách hoặc theo chuyên viên tư vấn của H ương Sala cho phù hợp, sau đó tiến hành phun hồng nhũ hoa bằng công nghệ Microtouch.

Công nghệ phun nhũ Microtouch mới nhất kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 30 phút cho nhũ hoa thường, 60 phút cho nhũ hoa thâm, lướt nhẹ trên bề mặt da, Hương Sala sẽ tạo cho khách hàng có được nhũ hoa với tông hồng mịn màn tự nhiên quyến rũ mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

                                       

 

Cam kết làm đẹp 100%. Sau khi làm xong Hương Sala sẽ cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng.

TMV Hương Sala

ĐƯỜNG ĐẾN HƯƠNG SALA

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
Địa chỉ: 161B  Lũy Bán Bích - Hiệp Tân - Tân Phú - TPHCM
Hotline: 0914 457 782
Website: HuongSala.com

LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 21
Tổng truy cập: 151618

FACEBOOK HƯƠNG SALA