Trang chủ >> Điều trị nám do ánh nắng mặt trời

Điều trị nám do ánh nắng mặt trời

         ĐIỀU TRỊ NÁM DO ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

    Nám da là hiện tượng xuất hiện những mụn đỏ trên bề mặt da mặt thường trên má và mũi. Những mụn đỏ này lâu dần sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt

   Nám da được rất nhiều phụ nữ quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của mỗi người. Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân như dối loạn nội tiết tố, do di truyền..trong đó ánh nắng mặt trời chính là nguyên nhân gây nám da mà hầu như mọi người đều chủ quan không nghĩ đến. Ánh mặt trời có hai loại tia cực tím là UVA và UVB. Trong đó, tia UVB có năng lượng rất mạnh và là nguyên nhân chính gây nám da, sạm da, tàn nhang vì khi chịu tác động của tia này càng mạnh, tế bào da phải tăng cường sản sinh Melanin càng nhiều để phản ứng ngược lại. 

 

   Do môi trường làm việc hoặc lý do chủ quan, khách quan, khi da chúng ta tiếp xúc với ánh mặt trời quá lâu thì những tia hồng ngoại sẽ làm tăng tốc sự  đốt cháy của da do tác động của ánh nắng mặt trời tạo lên sắc tố nâu sẫm của vùng da sau 2 ngày tiếp xúc.

   Trong các nguyên nhân gây ra nám, sạm da thì việc  điều trị nám do ánh nắng mặt trời gây ra có thể dễ  hơn so với điều trị nám sâu và nám nám hỗn hợp nhưng vẫn phải đòi hỏi các bác sĩ thăm khám, tư vấn... để biết mức độ tình trạng của da nám nặng hay nám nhẹ để kết hợp điều trị với công nghệ cao.   

Không ngừng nâng  cao chất lượng dịch vụ, với kinh nghiệm và phương pháp điều trị chuyên nghiệp, độc quyền Thẩm mỹ  viện Hương Sala khẳng định thương  hiệu hàng đầu trong điều trị nám tại Việt Nam

  H ương Sala cam kết hiệu quả trên 95 %. Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại H ương Sala đều được cấp phiếu bảo hành làm đẹp.

 TMV Hương Sala

 

                                   

ĐƯỜNG ĐẾN HƯƠNG SALA

ĐỊA CHỈ CÔNG TY
Địa chỉ: 161B  Lũy Bán Bích - Hiệp Tân - Tân Phú - TPHCM
Hotline: 0914 457 782
Website: HuongSala.com

LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 12
Tổng truy cập: 151643

FACEBOOK HƯƠNG SALA